TẬP THỂ CÁN BỘ QUẢN LÝ,GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUẢNG LÂM THAM GIA BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2024

Thứ sáu - 16/08/2024 04:41
Thực hiện công kế hoạch số 635/KH-PGD; Kế hoạch bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2024; bồi dưỡng thường xuyên giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông năm học 2024-2025, huyện Mường Nhé.
Ngày 16 tháng 08 năm 2024 tập thể CBQL-GV Trường mầm non Quảng Lâm đã tham gia bồi dưỡng chính trị hè năm 2024. Qua hình thức bồi dưỡng trực tuyễn do Ban tuyên giáo Huyện ủy Mường nhé bồi dưỡng.

Trong thời gian 01 ngày CBQL-GV trong trường đã nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu các chuyên đề:
+ Chuyên đề “Học tập làm theo tư tưởng, đạo Đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về thực hiện trách nhiệm nêu gương, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên có đạo đức cách mạng bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên phát triển nhanh vầ bền vững.
+ Chuyên đề: Báo cáo công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, đạo đức qua gần 40 năm thực hiện công cuộc đổi mới.
+ Chuyên đề:  Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.
+ Chuyên đề: Đề cương thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ tám ban chấp hành trung ương đảng khoá XIII.
+ Chuyên đề: Kết quả hội nghị lần thứ chín ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII.
Qua buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin, nêu cao ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực tiễn nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024-2025.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi Bồi dưỡng:

Tác giả: Quản trị Điều hành Chung, Trường mầm non Quảng Lâm